Viðskiptavefur SKVH orðin virkur

Viðskiptavefur Sláturhúss KVH er orðin virkur og geta því viðskiptavinir sláturhússins farið að kynna sér hvað vefurinn hefur uppá að bjóða.

Viðskiptavinir geta skoðað vigtarseðla, afreikninga, reikninga og prentað út. Einnig geta viðskiptavinir séð sína stöðu, leitað eftir dagsafmörkun og sent inn athugasemdir

mjög nákvæmar leiðbeiningar er að finna hér

Við erum mjög ánægð með þennan nýja þjónustuþátt og er margt jákvætt við hann. t.d geta viðskiptavinir gengið að öllum upplýsingum sínum alla daga, allan sólarhringinn. Með viðskiptavefnum erum við einnig að koma til móts við móður náttúru sem þarf alla okkar aðstoð og pappírsnotkun fyrirtækisins mun því minnka töluvert með tilkomu viðskiptavefsins.

Er þetta skerðing á þjónustu ? Alls ekki !! Við verðum að sjálfsögðu alltaf við símann og tölvuna og aðstoðum ykkur eftir bestu getu. Ef einhver hefur ekki aðgang að tölvu eða sér sér ekki fært að nota viðskiptavefinn munum við að sjálfsögðu koma til móts við þá viðskiptavini.

Hver er ávinningurinn ?

Viðskiptavefurinn hefur engan opnunartíma, þú getur alltaf skráð þig inn.

Þú getur prentað út alla reikninga sjálf/sjálfur. Hvenær sem er

Það er bein tenging við kerfið okkar svo um leið og við höfum bókað eitthvað á viðskiptamanninn, hvort sem það er vigtarseðill, afreikningur, kreditreikningur eða eitthvað annað þá birtist það allt inná viðskiptavefnum ykkar svo lengi sem það sé á ykkar kennitölu.

Athugið að þar sem kerfið er beintengt við viðskiptavefinn þarf að vera vakandi fyrir því að velja t.d réttan vigtarseðil eða afreikning ef leiðréttingar hafa verið gerðar því t.d þeir vigtarseðlar sem hafa verið bókaðir vitlausir og þarf að leiðrétta detta ekki út þó svo að þeir hafi fengið leiðréttingu heldur verður til nýr sem er þá réttur


Myndaniðurstaða fyrir thumbs up gif"